TRINH CỦA 10 NĂM SAU SẼ NHƯ THẾ NÀO ?

Tôi – Nguyễn Tú Trinh một nữ Doanh Nhân Thành Đạt đã giúp đỡ cho hàng triệu người Phụ nữ Việt Nam Tự Tin vào chính bản thân mình thông qua giá trị vẻ đẹp trong tâm hồn lẫn vẻ đẹp bên ngoài ngoại hình nhờ vào những sản phẩm chất lượng từ mùi hương nước hoa Đẳng Cấp Châu Âu .

Là người dẫn đần của một đội ngũ vô cùng xuất sắc và thành công
Tôi thấy được đội ngũ của tôi ngày một phát triển hơn bằng sự quan tâm và hướng dẫn tận tình của mình dành cho các em. Tôi biết được rằng để đạt được điều đó các em cũng đã nổ lực rất nhiều để tập dần cho mình nhiều thói quen tốt qua cách chia sẻ hằng ngày của tôi.

Là một hình mẫu cho các bạn khởi nghiệp trẻ học hỏi

Tôi luôn biết ơn những gì xảy ra trong cuộc đời mình

Tôi và chồng đã hạnh phúc hơn rất nhiều , ít cãi vả và hiểu ý nhau hơn trong cách làm việc cũng như cách nuôi dạy con cái của mình .

Mỗi cuối tuần tôi rất thích được nhìn ngắm con trai của tôi tự thiết kế ra các cuộc game để chơi cùng các bạn trong nhóm của “cậu ấy” dưới sân nhà rộng rãi có vườn cây xanh tươi mát trong lành mà sở thích của tôi là hay chăm sóc mỗi ngày ấy.

Có lẽ giờ đây đã đến lúc tôi phải đẩy mạnh Doanh Nghiêp chuyên cung cấp trái cây ngon ở nước nhà để xuất khẩu và giới thiệu đến các nước bạn …

Vậy đó hành trình kinh doanh thật thú vị , nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi ở 10 năm trước bằng những bước nhỏ nhất từ chính những bài học của ngừoi thầy tài giỏi mà tôi kính yêu Nguyễn Thái Duy và các anh chị trong nhóm kinh doanh đã hỗ trợ tôi trên bước đường sự nghiệp của mình .

Tôi cảm ơn thầy và các bạn rất nhiều được gặp mọi người là điều may mắn nhất tôi từng có được .

Và những ngày tháng dành cho mục tiêu lớn hơn của tôi lại bắt đầu ,
Chúc mọi người sức khoẻ và luôn được bình an !
Nguyễn Tú Trinh
04.05.2030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0937543553