GIỚI THIỆU BẢN THÂN

Chào mọi người , mình tên Nguyễn Thị Tú Trinh . Mình sinh ra và lớn lên tại Thủ Dầu Một , Bình Dương .

Gia đình mình từ nhỏ không được đầy đủ về mọi mặt , nhiều khi thiệt thòi hơn những bạn cùng trang lứa . Lúc còn nhỏ mỗi ngày đi học mẹ cho  mười ngàn đồng để ăn sáng đủ một ổ bánh mì , mình nhớ có những lúc mình muốn mua một món đồ nào đó mà mình thích là xem như nhịn ăn sáng cả tuần để dành đủ tiền mới mua , chứ không dám xin mẹ để mua luôn . Vì mình biết mẹ cũng còn rất nhiều thứ để chi trả cho gia đình.

Và điều đó đã diễn ra liên tục cả 12 năm đi học . Đến 4 năm Đại Học thì mình vừa học vừa đi làm để mẹ đỡ nặng chi phí phần nào . Những kí ức đó chắc chắn mình sẽ không bao giờ quên được vì đó luôn là nỗi tự ti của bản thân mình khiến mình rất ngại giao tiếp , không dám kết bạn và làm quen với ai cả .

Rồi khi ra trường mình cũng đi làm một vài công ty , trong đó có một công ty bên lĩnh vực Nha Khoa .Chính nơi đây đã bén duyên cho mình gặp được chồng mình rồi đi đến hôn nhân . Mình đã kết hôn vào năm 2016

 

Đây là hình lúc rước dâu về nhà chồng năm 2016

Chồng mình quê ở Vĩnh Long , nhưng do lập nghiệp ở đất Bình Dương nên hiện tại hai vợ chồng ở và làm việc tại Thủ Dầu Một này , còn quê chồng thì một năm sẽ về chơi 1 đến 2 vào dịp Tết hay đặc biệt nào đó .

Giới thiệu một tí về chồng mình ,  anh ấy là một nha sĩ chuyên khám , chăm sóc và chữa răng cho mọi người, từ người già đến trẻ nhỏ , ai mà đau răng là gặp anh ấy , hoặc ai muốn có hàm răng đẹp sẽ được như ý .

Hình ảnh chồng mình khám răng cho bệnh nhân

Hai vợ chồng đã có với nhau một cậu con trai nay được hơn ba tuổi , vì là từ nhỏ đã được bà ngoài chăm sóc nên hằng ngày hai vợ chồng chỉ việc chú tâm kinh doanh mà đỡ phải lo về chuyện ai sẽ chăm con .

 

Hình ảnh gia đình nhỏ nhân ngày sinh nhật của mình

Nhưng có một chuyện hơi buồn là vì không hòa hợp trong tư tưởng kinh doanh nên hai vợ chồng mình không thể làm chung một lĩnh vực được thế nên công việc mỗi đứa cũng khác nhau . Hằng ngày công việc của anh bắt đầu từ 8h sáng cho đến 21h tối mới về , còn công việc mình là kinh doanh online nên đặt văn phòng ngay tại nhà của mình luôn . Rất tiện cho việc chi phí

Nói về lĩnh vực kinh doanh vì sao mình lại chọn Nước hoa thì đó là một câu chuyện khá dài mình sẽ chia sẻ kĩ hơn trong bài viết tiếp theo TRINH ĐÃ BẮT ĐẦU LẠI ĐẦU CÔNG VIỆC KINH DOANH NHƯ THẾ NÀO ?

Tại sao có từ “BẮT ĐẦU LẠI” ?

Là vì mình đã từng thất bại trong việc kinh doanh một lần , đó là lần kinh doanh đầu đời của mình . Trong lần thất bại đó mình đã mất tất cả , tiền bạc , nhiệt huyết mất luôn cả niềm tin vào chính bản thân mình . Ngay thời điểm đó công việc kinh doanh của chồng mình cũng bị ngưng hoạt động để sữa chữa . Hai đứa không còn tiền , con thì còn nhỏ , nhà thì chỉ ở chung với ba mẹ của mình . Lúc đó công việc của ba mình cũng gặp trở ngại phải nghỉ việc một thời gian , tất cả mọi gánh nặng đều dồn lên nguồn thu nhập chính là mẹ

Nhưng mẹ lại phải lo cho một gia đình gồm 7 người trong đó có ông nội và cả em trai mình nữa . Mọi áp lực từ nhiều phía đổ dồn một lúc với mình , trong hoàn cảnh đó mình đã bị stress rất nhiều . Hai vợ chồng gặp nhau là chỉ biết cãi nhau thôi.

Và mình đã vượt qua điều đó như thế nào ? Mình xin chia sẻ vào bài viết tiếp theo nhé !

Nếu có ai đã gặp trường hợp giống mình thì cùng kết nối để trò chuyện cùng nhau nha .

Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã đọc hết bài giới thiệu sơ lược về mình ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0937543553